Bàn phím cơ DareU EK810 Queen Pink Blue switch: Thỏa mãn mọi nhu cầu gaming và làm việc

Bàn phím cơ là một thiết bị không thể thiếu của các game thủ và người dùng chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn phím cơ khác nhau, với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ vừa đẹp mắt, vừa có hiệu năng tốt, thì Bàn phím cơ DareU EK810 Queen Pink Blue switch là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Tìm hiểu về Bàn phím cơ DareU EK810

DareU EK810 Queen Pink Blue switch là một chiếc bàn phím cơ full-size với thiết kế thời trang, màu sắc bắt mắt. Bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, với lớp vỏ trên bằng kim loại, mang lại cảm giác chắc chắn và bền bỉ.

Bàn phím sử dụng switch Blue của DareU, mang lại cảm giác gõ phím êm ái và âm thanh clicky vui tai. Switch Blue có độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn, đảm bảo sử dụng lâu dài.

BÀN PHÍM CƠ GAMING DAREU EK810 QUEEN - PINK - Máy tính Quảng Ngãi

Ưu điểm nổi bật của bàn phím

Bàn phím có đèn LED RGB 16,8 triệu màu, có thể tùy chỉnh theo ý thích của người dùng. Bàn phím cũng có một số tính năng nổi bật khác như:

  • Khả năng chống nước và bụi
  • Khả năng chống ghosting
  • Khả năng lập trình macro

DareU EK810 Queen Pink Blue switch là một chiếc bàn phím cơ có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với cả nhu cầu gaming và làm việc. Với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt và giá thành hợp lý, đây là một chiếc bàn phím đáng để đầu tư.

BàN Phím Cơ Hồng RED Switch giá rẻ Tháng 10,2023|BigGo Việt Nam

DareU EK810 Queen Pink Blue switch là một mẫu bàn phím cơ đáng cân nhắc cho những người dùng yêu thích thiết kế độc đáo và cảm giác gõ phím êm ái. Bàn phím hiện đang được bán chính hãng tại Máy in Phan Nguyễn với mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ

Điện Thoại: 0933 938 364 / 0902 350 985
Địa chỉ: 70 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933938364