Chính sách giao nhận hàng hóa

Chính sách giao nhận hàng hóa

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khi mua hàng tại Máy In Phan Nguyễn, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận sau:
Máy In Phan Nguyễn trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng.
Máy In Phan Nguyễn giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

II. KHU VỰC ÁP DỤNG

Áp dụng chính sách toàn quốc.

III. NỘI DUNG:

1. Giao nhận tại công ty:

– Quý khách đến trực tiếp mua và nhận hàng tại văn phòng của Máy In Phan Nguyễn

– Quý khách kiểm tra hàng hóa kỹ  lưỡng trước khi nhận hàng, kiểm tra kỹ các phụ kiện kèm theo như mực in, dây nguồn, cáp, đĩa diver, phiếu bảo hành, khuyến mại…

2. Giao nhận tại nhà:

– Bộ phận giao hàng của Phan Nguyễn sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách, để sắp xếp việc giao hàng cho thuận tiện.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Máy In Phan Nguyễn để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần giá trị hàng hóa đã mua theo sự thỏa thuận với nhân viên kinh doanh của Máy In Phan Nguyễn

– Các vấn đề liên quan đến vận chuyển sẽ được Phan Nguyễn cam kết sản phẩm toàn vẹn khi đến tay khách hàng. Phan Nguyễn chịu mọi trách nhiệm về vận chuyển.

Lưu ý:

– Quý khách được kiểm hàng trước khi nhận.

– Quý khách nên quay Video toàn bộ quá trình kiểm tra hàng để được bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội hoặc các tỉnh khác, Máy In Phan Nguyễn sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện, Viettel,hợp nhất…

– Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

– Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa ( đối với hàng hóa biếu, tặng,….)

– Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.
– Để thuận tiện và sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng phù hợp, Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Máy In Phan Nguyễn để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý

– Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Máy In Phan Nguyễn có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.Xin cảm ợn sự ủng hộ nhiệt tình nhiều năm qua của quý khách.

Lưu ý:

Chậm nhất là 02 giờ kể từ khi hàng về đến nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Phan Nguyễn thì Phan Nguyễn coi như Quý khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.

0/5 (0 Reviews)